TUYỂN TỔNG ĐẠI LÝ – ĐẠI LÝ – CHI NHÁNH - KHÁCH BUÔN BÁN MỸ PHẨM THANH TRANG TRÊN TOÀN QUỐC

Nhà phân phối Kyky Hoa Bình Dương luôn mong muốn hợp tác với tất cả các bạn trẻ có ý định khởi nghiệp, kinh doanh mỹ phẩm online, các bạn muốn tự do thời gian, thoải mái thu nhập và đặt biệt được làm đẹp không giới hạn với những loại mỹ phẩm mà mình đang kinh doanh, hay những anh chị công nhân, nhân viên văn phòng và mẹ bỉm sữa muốn kiếm thêm thu nhập hàng tháng, chúng tôi không giới hạn độ tuổi, bạn là ai? đang làm gì? Và ở đâu? Chỉ cần bạn hợp tác, siêng năng, ham muốn kiếm tiền và thật sự muốn học hỏi kinh nghiệm trong thế giới kinh doanh online, thì chắc chắn chúng ta về cùng 1 nhà là rất phù hợp nhé. Hiện tại Nhà phân phối Kyky Hoa Bình Dương chúng tôi đang phân phôi độc quyền mỹ phẩm Thanh Trang nên việc chính sách thưởng và hỗ trợ thì cực kì tuyệt vời cho bạn.

 

(Tri ân hệ thống công ty Mỹ Phẩm Thanh Trang)

Tại sao Nhà phân phối Kyky Hoa Bình Dương chọn mỹ phẩm Thanh Trang để phân phối độc quyền? Vì sản phẩm trên cả tuyệt vời về chất lượng, khi bạn mang đến một giải pháp cho khách hàng đang gặp phải vấn đề thì sẽ tạo được lòng tin, uy tín của bạn, và sự yêu mến của khách hàng, điều đó rất thuận lợi cho công việc kinh doanh lâu dài về sau. Đến với mỹ phẩm Thanh Trang và về ngôi nhà chung của Nhà phân phối Kyky Hoa Bình Dương đang xây dựng thì bạn đã có 1 đại gia đình trên cả tuyệt vời ở đấy.

 

 

 

 

 

 

 

Vấn đề làm sao bán được hàng luôn là vấn đề quan trọng nhất với bất kì ai khi mới bắt đầu tham gia vào việc kinh doah online, với những bạn bán hàng ở vị trí đẹp, khách tự tìm đến bạn mua hàng thì không nói, nhưng với những bạn vốn ít và chưa có nhiều kinh nghiệm trong kinh doanh thì bán hàng online luôn là giải pháp tốt nhất. Khi bạn đến với ngôi nhà chung của Nhà phân phối Kyky Hoa Bình Dương việc này sẽ nhẹ nhàng hơn rất nhiều, Chúng tôi Nhà phân phối Kyky Hoa Bình Dương sẽ dẫn bạn CÙNG BƯỚC, TIẾN và CHINH PHỤC cùng đội nhóm chúng tôi! Mục tiêu đội nhóm của Nhà phân phối Kyky Hoa Bình Dương là: ĐOÀN KẾT + MỞ RỘNG + PHÁT TRIỂN!!


 

Quyền lợi khi bạn tham gia vào ngôi nhà của Nhà phân phối Kyky Hoa Bình Dương như sau: Thưởng nóng tiền mặt khi mới tham gia vào hệ thống (tùy cấp) bạn liên hệ trực tiếp NPPM Nhà phân phối Kyky Hoa Bình Dương 094 3979 551 để biết chính xác, hỗ trợ phí ship 100% trên toàn quốc, hỗ trợ khách khu vực xung quanh cho bạn (nếu có), hỗ trợ lên cấp theo quý, thưởng doanh số quý cuối năm, tranning sản phẩm bán theo phễu, hỗ trợ năng cao kỉ năng bán hàng online, hỗ trợ một số công cụ markating cần thiết cho công việc kinh doanh như SEO website, Facebook Marketing, Facebook Ads, Zalo, Zalo Ads, Chatbot, Kênh Youtube, Sàn TMĐT (lazada, shoppee, sendo).... Có team hỗ trợ tư vấn cho khách hàng đối với những bạn mới, cung cấp hình ảnh, feeback về sản phẩm, hỗ trợ túi đựng và hóa đơn, có event cuối năm của hệ thống và phát thưởng, bằng khen đối với những cá nhân có thành tích xuất sắc, đi quẩy khi cả team đạt doanh số của công ty đưa ra ở mỗi quý. Luôn phấn đấu không ngừng.

 

 


Nhà phân phối Kyky Hoa Bình Dương chúng tôi muốn bạn tin rằng bán hàng online cũng là 1 công việc thật sự kiếm ra nhiều tiền để phục vụ cho nhu cầu của bạn, chứ không phải là công việc làm để kiếm thêm thu nhập nếu bạn thật sự tâm huyết nó. Chúng tôi Nhà phân phối Kyky Hoa Bình Dương tự tin nói với bạn rằng, tôi sẽ giúp được bạn, chỉ cần bạn tin tưởng và cố gắng, tâm huyết vào nó, và đặt biệt muốn đi xa cùng chúng tôi!! 

Nếu bạn đã đọc đến đây và vẫn muốn bán mỹ phẩm online, để tự do thời gian, thoải mái thu nhập và đặc biệt là luôn được làm đẹp không giới hạn với những sản phẩm mình đang kinh doanh thì liên hệ:  094 3979 551 (gặp Kỳ) hoặc add zalo, facebook Nhà phân phối Kyky Hoa Bình Dương thân chào và hẹn gặp lại bạn!!